Vị trí The Empire Vinhomes Ocean Park Hưng Yên

Vị trí The Empire Vinhomes Ocean Park Hưng Yên tọa lạc trên trục phát triển kinh tế mạnh nhất của tỉnh Hưng Yên, được bao quanh bởi các trục giao thông huyết mạnh như cao tốc Hà Nội – Hải Phòng (QL5B), đường vành đai 3,5 và rất nhiều tuyến giao thông trọng điểm khác. Với tầm nhìn trở thành một khu đô thị sinh thái hàng đầu Việt Nam và mang tầm cỡ khu vực, nơi đây sẽ là chốn an cư được nhiều chủ nhân ưu tú “chọn mặt gửi vàng”.

Vị trí The Empire Vinhomes Ocean Park Hưng Yên
Vị trí The Empire Vinhomes Ocean Park Hưng Yên

Sở hữu vị trí nổi bật tại thành phố đầy tiềm năng

Theo quy hoạch, The Empire Vinhomes Ocean Park sẽ nằm toàn bộ trên phần đất của  2 xã Nghĩa Trụ và Long Hưng của huyện Văn Giang, Hưng Yên. Phía bắc giáp huyện lộ ĐH.17, phía Nam giáp đất canh tác các xã Tân Tiến, Vĩnh Khúc, phía Đông giáp đất canh tác và đất ở xã Nghĩa Trụ và phía tây giáp đường cao tốc Hà Nội – Hải Phòng.

Khu đô thị The Empire Vinhomes Ocean Park nằm gần với các trục giao thông huyết mạch như tuyến đường cao tốc Hà Nội – Hải Phòng, tuyến đường liên tỉnh Hưng Yên – Hà Nội và kế bên ngay đường vành đai 3,5 sẽ được thành phố Hà Nội triển khai trong thời gian tới.

Kết nối giao thông hoàn hảo nên cư dân tại Vinhomes City Hưng Yên
Kết nối giao thông hoàn hảo nên cư dân tại Vinhomes City Hưng Yên

Sở hữu kết nối giao thông hoàn hảo nên cư dân tại Vinhomes City Hưng Yên có thể di chuyển thuận tiện nhanh chóng tới các quận trung tâm của thủ đô Hà Nội cũng như các tỉnh lân cận. 

  • Phía Bắc giáp Bắc Ninh
  • Phía Đông giáp Hải Dương
  • Phía Tây và Tây bắc giáp Hà Nội
  • Phía Nam giáp Thái Bình và phía Tây Nam giáp Hà Nam


Với khả năng kết nối vùng linh hoạt, The Empire Vinhomes Ocean Park không chỉ là lựa chọn hoàn hảo cho người dân Hưng Yên, mà sẽ là nơi an cư của cư dân của rất nhiều các tỉnh lân cận, đồng thời sẽ trở thành mảnh đất đầy tiềm năng dành cho các nhà đầu tư.

Kết nối giao thông linh hoạt 

Dự án The Empire Vinhomes Ocean Park Hưng Yên Nằm ngay cạnh mặt đường cao tốc Hà Nội – Hải Phòng, tiếp giáp nhiều tuyến đường giao thông huyết mạch của huyện Gia Lâm và quận Long Biên như đường 379 – đường Cổ Linh, cầu Thanh Trì theo hướng cao tốc vành đai 3 Pháp Vân.

Dự án nằm ngay  gần khu đô thị Vinhomes Ocean Park và khu đô thị Ecopark, chỉ cách thành phố Hưng Yên 37km, cách trung tâm thành phố Hà Nội 15km qua cầu Vĩnh Tuy. Từ đây cư dân dễ dàng di chuyển vào trung tâm thành phố chỉ với chưa đầy 30 phút di chuyển.

  • 25 phút tới Trung tâm Hà Nội
  • 22 phút trới Trung tâm Mỹ Đình
  • 25 phút tới sân bay Quốc tế Nội Bài


Không chỉ di chuyển thuận tiện vào khu vực nội thành Hà Nội, từ vị trí The Empire Vinhomes Ocean Park cư dân dễ dàng kết nối với các tỉnh lân cận như Hải Dương, Hải Phòng, Quảng Ninh thông qua đường cao tốc Hà Nội – Hải Phòng, hay như tỉnh Bắc Ninh, Bắc Giang qua nút giao Cổ Linh và đường Quốc lộ 1A.

ra mat sieu du an vinhomes ocean parkthe empire 5 1650909804398145426758

Cơ sở hạ tầng đồng bộ

Không chỉ nằm kế bên những tuyến giao thông đã hình thành, phía Bắc khu đô thị The Empire Vinhomes Ocean Park còn tiếp giáp tuyến đường vành đai 3.5 đã được phê duyệt quy hoạch và cắm mốc giới. Đây là dự án giao thông trọng điểm của thành phố Hà Nội, giúp cư dân The Empire Vinhomes Ocean Park kết nối với trung tâm thủ đô vô cùng thuận tiện.

Theo quy hoạch, The Empire Vinhomes Ocean Park se có tuyến tàu điện Metro số 8 chạy qua, khi đi vào hoạt động ngay sát dự án cùng đường  vành đai 3.5 sẽ giúp cư dân sinh sống tại dự án kết nối thuận tiện với quận Hà Đông, Nam Từ Liêm và Mỹ Đình.

Được thiết kế với cơ sở hạ tầng tân tiến, dễ dàng kết nối tới trung tâm Hà Nội cũng như các tỉnh lân cận, The Empire Vinhomes Ocean Park Hưng Yên không chỉ là “Thành phố trong mơ” mà còn sở hữu những tiềm năng đầu tư không thể chối từ.

——————-

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Chia sẻ
Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on pinterest
Pinterest
Share on linkedin
LinkedIn

Nội dung chi tiết

Đăng ký nhận báo giá

Quý khách vui lòng điền đầy đủ thông tin để được hỗ trợ tốt nhất

Tin tức mới nhất