Chính sách The Empire Vinhomes Ocean Park Hưng Yên 2022

Chính sách bán hàng The Empire Vinhomes Ocean Park đã được công bố trong đợt mở bán chính thức đầu tháng 5 vừa qua. Theo đó khách hàng mua biệt thự The Empire sẽ được áp dụng 3 hình thức thanh toán chính bao gồm: Thanh toán theo tiến độ, thanh toán sớm và vay vốn ngân hàng lên tới 70%.

vi tri vinhomes the empire hung yen2
Chính sách The Empire Vinhomes Ocean Park đang được cập nhật

Mỗi hình thức thanh toán sẽ có những ưu nhược điểm khác nhau, tùy vào nhu cầu của mỗi khách hàng mà lựa chọn hình thức phù hợp. Chúng tôi xin được gửi tới quý khách những phân tích cụ thể chính sách The Empire Vinhomes Ocean Park được công bố chính thức như sau:

Thanh toán theo tiến độ

Đối với hình thức thanh toán sớm theo từng đợt bằng vốn tự có. Anh chị khách hàng sẽ được chiết khấu 8%/ năm theo dòng tiền. Đây là một mức chiết khấu và ưu đãi rất lớn dành cho khách hàng quan tâm đến dự án trong đợt đầu mở bán của các sản phẩm Vinhomes Hưng Yên.

Thanh toán sớm bằng vốn tự có trong vòng 15 ngày kể từ ngày ký HĐMB

Nếu anh chị thanh toán sớm bằng vốn tự có trong vòng 15 ngày kể từ ngày ký HĐMB. Ký HĐMB không muộn hơn 15/06/2022. Mức chiết khấu được hưởng như sau:

  • Phân khu Chà Là: Chiết khấu 5.5%
  • Phân khu San Hô, Kinh Đô Ánh Sáng, Sao Biển, Ngọc Trai: Chiết khấu 6%
  • Phân khu Cọ Xanh, Hải Âu, Đảo Dừa: 6.5%

Vay vốn ngân hàng

Đối với những khách hàng sử dụng phương án vay ngân hàng, thì sẽ được hỗ trợ vay tối đa 70% vơi lãi suất 0% trong vòng 12 tháng (Không muộn hơn ngày 25/5/2023). Chính sách bán hàng này mang đến nhiều lợi cho các quý anh chị đang quan tâm The Empire Vinhomes Ocean Park mà chưa có nguồn tiền sẵn để thanh toán sớm. 3 ngân hàng hỗ trợ giải ngân: Vietinbank, Techcombank, BIDV.

Tất cả các khách hàng khi mua biệt thự, liền kề và shophouse Vinhomes Dream City trong đợt mở bán này đều sẽ được tặng 01 Voucher mua xe ô tô Vinfast trị giá 200 triệu đồng. Voucher sẽ được gửi tới khách ngay sau khi ký hợp đồng mua bán.

Quý khách vui lòng để lại thông tin để cập nhật chính sách The Empire Vinhomes Ocean Park

——————-

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Chia sẻ
Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on pinterest
Pinterest
Share on linkedin
LinkedIn

Nội dung chi tiết

Đăng ký nhận báo giá

Quý khách vui lòng điền đầy đủ thông tin để được hỗ trợ tốt nhất

Tin tức mới nhất